Địa chỉ: 265 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp HCM
Email:
0909.905.096
Tiếng Việt English

Hỗ trợ trực tuyến

0909.905.096
  
0909905096

Fanpage Facebook

Video Clip

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Thống kê tuần : 151
Thống kê tháng : 343
Tổng : 77101

Những đặc trường hợp mới của máy lạnh Panasonic năm 2017

29-05-2017
Bạn đang đọc bài viết Những đặc trường hợp mới của máy lạnh Panasonic năm 2017. Nếu cần bạn có thể xem thêm thông tin khác tại các link sau: Máy lạnh Panasonic máy lạnh Sharp 1 ngựa Máy lạnh 2,5 ngựa. Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi.

Những đặc trường hợp mới của máy lạnh Panasonic năm 2017

Bạn đang đọc bài viết Những đặc trường hợp mới của máy lạnh Panasonic năm 2017. Nếu cần bạn có thể xem thêm thông tin khác tại các link sau: Máy lạnh Panasonic máy lạnh Sharp 1 ngựa Máy lạnh 2,5 ngựa. Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi.

Các đặc điểm mới của máy lạnh Panasonic năm 2017

 Các hãng máy lạnh đều không ngừng cải tiến để nhằm mục đích thu hút khách hàng về phía mình. Máy lạnh Panasonic cũng vậy, năm 2017 hãng đã cho ra đời những kiểu sản phẩm tiên tiến với giá cả phải chăng đã thu hút rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam.

 

Máy lạnh Panasonic luôn là một trong những kiểu máy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay với việc hàng năm luôn tung ra những kiểu máy lạnh mới được áp dụng những công nghệ hiện đại hơn, giúp làm lạnh tốt hơn, tiết kiệm điện hơn, mà giá thành thì không thay đổi nhiều .

 

Từ đầu năm 2017, hãng Panasonic làm mới thị trường máy lạnh bằng việc ra mắt kiểu máy lạnh thông dụng giá rẻ 1 chiều Panasonic N-SKH-8 gồm những máy: Máy lạnh Panasonic N-9SKH-8; Máy lạnh Panasonic N-12SKH-8, thay thế kiểu Panasonic KC-QKH-8. Đồng thời, hầu hết máy lạnh Panasonic trong năm 2017 đều được thay đổi trang bị sử dụng loại gas làm lạnh R32 tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường hơn so với kiểu gas làm lạnh R22 cũ.

Máy lạnh Panasonic N-9SKH-8

 

Bên cạnh đó, hãng cũng có sự thay đổi ở kiểu máy lạnh Panasonic inverter 1 chiều Panasonic U-SKH-8 sang máy lạnh Panasonic inverter U-TKH-8 gồm những loại máy: Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8; Máy lạnh Panasonic CU/CS-U12TKH-8; Máy lạnh Panasonic CU/CS-U18TKH-8.

 

Và mới nhất là sự ra mắt của kiểu máy lạnh inverter 1 chiều giá rẻ Panasonic PU-TKH-8 gồm những loại máy: Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU9TKH-8; Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8, giúp những người dân sẽ được hưởng công nghệ làm lạnh trong một chiếc máy lạnh giá rẻ.

 

Cùng với sự xuất hiện của những kiểu máy lạnh Panasonic mới trong năm 2017, thì Panasonic vẫn tiếp tục sử dụng các công nghệ hiện đại vốn khá thành công trên các kiểu máy lạnh của mình như:

 

- Công nghệ máy nén biến tần inverter trên máy lạnh Panasonic

Công nghệ máy nén biến tần inverter trên máy lạnh Panasonic

 

Công nghệ inverter không những giúp máy lạnh Panasonic tiết kiệm điện hiệu quả mà còn giúp máy vận hành một cách êm ái hơn mang lại sự sảng khoái yên tĩnh cho không gian nhà bạn.

 

- Cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic

Cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic

 

Cảm biến Econavi thông minh giúp dò tìm những yếu tố gây lãng điện năng nhờ cảm biến con người và cảm biến ánh sáng. Cảm biến con người có khả năng xác định được vị trí thân nhiệt trên cơ thể của người trong phòng khi chuyển động, khi nào phòng không có người cũng như cường độ ánh sáng. Nhờ đó máy lạnh Panasonic có thể tự động trường hợp chỉnh được mức công suất làm lạnh thích hợp mà vẫn duy trì liên tục cảm giác thoải mái tiện nghi cho khách hàng.

 

- Công nghệ lọc khuẩn khử mùi Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic

lọc mùi khử khuẩn Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic

 

Công nghệ nanoe-G có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí hiệu quả đến 99% như các loại vi sinh vật, vi khuẩn, virus và nấm mốc. Khả năng loại bỏ vi khuẩn trong không khí trong máy lanh Panasonic được chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato. Điều này giúp cho không gian sống của các phòng sử dụng máy lạnh luôn trong lành và dễ chịu nhất.

 

Nguồn bài viết: Những đặc điểm mới của máy lạnh Panasonic năm 2017